Nếu như đề đốc thủy quân nhà Trần là Lê Văn Đạt được mệnh danh là Thủy tổ nghề nuôi yến Khánh Hòa bởi công lao phát hiện ra các đảo yến trên vịnh Nha Trang, rồi cho lính canh giữ, bảo vệ, thu hoạch yến sào. Thì vị Thánh Mẫu cai quản các hòn đảo yến Trung Bộ chính là bà Lê Thị Huyền Trâm – con gái đại đô đốc thủy quân Tây Sơn - Lê Văn Quang.

Khánh Hòa Yến Sào là thương hiệu nổi tiếng và được người tiêu dùng công nhận là có lợi cho sức khỏe, cải thiện làn da phụ nữ, đặc biệt là với bà bầu.

Trong yến sào chứa rất nhiều protein lành mạnh không chất béo (chiếm hơn 50%), 18 loại acid amin và 31 vi chất thiết yếu cho cơ thể đặc biệt có những loại cơ thể không tự tổng hợp được, trong đó:

Có nhiều khách hàng thường thắc mắc là yến sào thô nguyên tổ có nhiều chất dinh dưỡng hơn các loại yến sào tinh chế hay sơ chế. Vì vậy những lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm giá trị này.

Nếu một ngày bạn cảm thấy đau khớp- cơ, cổ khó chịu, da và tóc thay đổi, rối loạn kinh nguyệt, nhạy cảm với nhiệt độ, hay lo âu- mệt mỏi,…rất có thể bạn đang gặp vấn đề với tuyến giáp. Nếu không chữa trị ngay, các bệnh liên quan đến tuyến giáp có thể gây vô sinh, trầm cảm, đột quỵ... thậm chí lấy đi mạng sống của bạn bất cứ lúc nào. Khi phát hiện có dấu hiệu, điều đầu tiên bạn cần làm là đi khám ngay để có kết quả chính xác. Sau đó hãy xác định tinh thần vững vàng và cùng “chiến đấu” thật dũng cảm để chiến thắng bệnh tật.

Có rất nhiều người, đặc biệt là những người trẻ tuổi thường quan niệm chỉ ốm yếu, mệt mỏi hay suy nhược mới sử dụng yến sào. Điều này hoàn toàn sai bởi muốn có sức khỏe ổn định lâu dài thì phải chăm sóc và giữ gìn khi nó còn tốt. Sức khỏe con người chẳng khác nào một cỗ máy nhất thống, muốn nó hoạt động tốt phải bảo trì bảo dưỡng định kỳ, không nên đợi đến khi nó hỏng, rệu rạo mới sửa chữa thì chẳng mấy mà thành đống phế liệu.