Nhắc đến yến sào chắc hẳn ai cũng nghĩ đây là món ăn xa xỉ chỉ dành cho giới nhà giàu, nhưng thực tế hiện nay yến sào không phải là một thực phẩm khan hiếm như ngày xưa do ngành yến đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây và thúc đẩy lượng cung tăng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Vậy ăn yến sào có thực sự đắt như mọi người nghĩ không, hãy cùng Yến Sào Khánh Hòa tìm hiểu nhé.

Chúng ta thử làm một phép tính cơ bản như sau:

­100gr yến sào chia cho 3gr/một lần ăn. Đối với người đang ốm, mới ốm dậy thì ăn liên tục trong một tháng là được 30 lần; đối với người khỏe mạnh thì ăn cách ngày (1 tuần ăn 3 lần) nên 100g yến có thể ăn trong vòng hai tháng.

Hiện tại, 100gr yến sào được Yến sào Khánh Hòa bán với giá giao động từ 3.000.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ tùy vào từng loại yến (yến nguyên lông, yến tinh chế, yến tinh chế cao cấp).

Còn nếu bạn vẫn băn khoăn về mức giá trên thì Yến sào Khánh Hòa xin giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm yến nước có giá bán từ 40.000 vnđ/1 lọ đến 700.000 vnđ/1 lọ (tùy thuộc vào hàm lượng và % yến có trong mỗi lọ)

Tóm lại, chỉ với mức giá trên là các bạn đã được tận hưởng những giá trị tuyệt vời do thiên nhiên ban tặng cho sức khoẻ vô hạn của bạn,
giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, trẻ hóa làn da, tăng chiều cao, tinh thần luôn minh mẫn...

Quý khách hãy đặt mua ngay cho mình loại yến thích hợp nhất bằng cách truy cập vào website https://yensaokhanhhoahanoi.com/ để lựa chọn sản phẩm.

Quý khách có thể qua trực tiếp Cửa hàng của Yến sào Khánh Hòa tại địa chỉ 214 Phùng Hưng, Hà Đông hoặc gọi qua Hotline: 089 889 8383 để được tư vấn.

Với phương châm “Bảo hành Tổ yến đến tận sợi cuối cùng” Quý khách hàng trọn vẹn an tâm về chất lượng yến sào tại đây. Chúng tôi sẵn sàng nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền nếu Quý khách bắt gặp hàng giả, hàng hóa không đạt chuẩn chỉnh.

Ngoài ra, nếu Quý khách đang bận việc không thể ra tận cửa hàng được, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên giao sản phẩm đến tận nơi để Quý khách lựa chọn.

Hân hạnh được phục vụ quý khách!